First baby ko.

#advicepls First baby nasa 7week na po sya now natakot lang po ako Nabaka ectopic ung baby ko eto po ung pic nang utrasound ko po normal lang po ba diko po kasi masyado naitanung sa Ob.

First baby ko.
2 Các câu trả lời

intrauterine nakalagay so hindi po siya ectopic. follow up nakalagay para makita if may heartbeat na ba. pero dapat kita na yan at that stage, 7 weeks din unang utz ko noon may hearbeat na anak ko. pero may mga ganyang cases naman, pinapabalik kasi nagpa utz ka 5weeks palang.

Opo kaka7weeks palang po