pahelp nmn po ano dpat ba ilagay almost 2months na pabalik balik lang po

32 Các câu trả lời

Mommy pacheck mo na sa pedia/derma kasi nagfflare ups na sila kawawa si baby. Yunh baby ko nagkaganyan nag flare ups dinala ko agad kay pedia

go to pedia na sis.pra maresetahan ka ng tamang gamot kay baby.lalo po 2 months old pa lng po sya.sensitive po skin pa no baby

try desowen.. a bit pricey but very effective for my son's sensitive skin.. but of course, better to consult your pedia first

Awww. Kawawa naman si baby :( This article might help you https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby

better po pachek up sa pedia kasi maselan pag baby hindi pwd basta basta pahiran ng kung ano anong ointment

naku baka super sensitive skin ni baby, dalhin nyo nalang po sa pedia para mresetahan ng tamang ointment.

physiogel Ai cream mommy gnyan din baby ko nun mdmi n kmi ntry dun lng sia ng heal. ska oilatum ung soap nia

3y trước

+1 physiogel ai cream or lotion. Tapos pinalitan ko din physiogel clenser panligo para mild lang nung nag 1 y/o nagpalit kami ng oilatum.

check up na po wawa nman si baby pero try mo din ung breastfeed mo po😊

sa lahat po nag advice thank you po sa lahat ok na po yong baby ko❤️