pahelp nmn po ano dpat ba ilagay almost 2months na pabalik balik lang po

32 Các câu trả lời

visit a pedia and dermatologist po mamsh.. lalo pag pabalik balik na...

wag na po mag self medicate pa check up mo na si baby wawa naman 🥺

drapolene po. Nagkaganyan din baby ko. drapolene lang pinapahid namin

try nyo po coconut oil,pero mas mainam po kung papacheck nyo rin po.

andu man ang baby..pa check nyo po sa Pedia ma'am,kawawa c baby

kailangan nyo po e pacheck si baby sa pedia nya wawa nman 😢

Kawawa naman si baby pacheck up mo na po.

lagyan mo drapoline mumsh or zinc oxide

dalhin mo na sa pedia momsh

pa check up mo na po sya sa pedia