Anong effective balik-alindog program na natry nyo? Share naman please

2 Các câu trả lời

Intermittent fasting, 30-45 min workout at least 5 times a week.

IF sakin before and lessen sa carbs and sweet

3y trước

Hi sis LCIF ako ngayon and doing exercise kaso natakot ako sa mga nababasa ko mga nabuntis dw sila after nila mag diet at mag exercise true ba yon? Nagamit naman ako ng pills so its possible parin bang mabilis ako mabuntis!? Thanks