Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Các câu trả lời

Sorry ah pero nung hnd pa ganyan kalala dpt pinapedia mp na,ayan lumala mas mapapagastos at mahihirapan ang baby mo

babyflo petrulium jelly po effective po yun ganun po kase lage ginagamit ni mama ko para sa mga baby pamangkin ko noon

hibas po yan, gnyn din s baby ko sa leeg nmn sknya, sebclair at sesun blue yan po binigay ng pedia nya gumaling po tlga..

4y trước

ginamit ko rn kc yn rashfree at calmoseptine mas lalu lng lumala

Saka dpat kc pg may nkita ng maliit na rashes, tela nlng muna, kaya lumala ng gnyan kc lagi lang siyang nka diaper

girl kung nag papalit ng diaper kahit ihi lang punasan nyo muna ang pwet at private part nya kase na babad sa ihi

ako po BL cream lang gamit ko sa mga anak ko pag nagkaka rashes simula aa panganay ko at bunso super effective talaga

4y trước

mommy hinay hinay po sa BL cream lalo sa baby nakakanipis po ng balat ang corticosteriod and sobrang tapang para sa babies . as per FDA need po ng reseta yan bago po gamitin .

Pa-check up nyo na po sa pedia Mommy para po sure tayo. Mahirap po mag self medicate. Kawawa po si Baby 😪

drapolene mommy and wag muna mag diaper. ang gamitin na panglinis ay bulak and warm water nalang wag wipes.

elica oinment po. isang apply ko lng.. kita na agad ang pag galing. medyo may kamahalan pero sulit na sulit po

4y trước

nope.. Hindi na po

Mamsh kapag ganyan po kinukunan ko ng parang garter sa loob ng gilid yung sa diaper ni lo ko.