Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Các câu trả lời

momsh mas nakakatakot kung anu ano lang ipahid mo dyan baka lalo pang lumala. Dalhin nyo na sa pedia pra maresetahan ng tama. Safe naman sa clinic ng pedia

wag na lang po muna gumamit ng cream much better po ung powder na pang rashes talaga un lang po ginamit ko sa baby ko dahil lalo pong mag momoist yan

wag mo po gamitan ng kahit ano muna pag nag poop sya water po gamitin mo and i make sure mo po na tuyo lagi po bago diaperan or lampin muna po 🙂

drapolene cream mommy... tas if ever wag muna pampers, mas ok kng cloth diaper o lampin muna bka kasi naiiritate din yan sa pampers kya ganyan.

Omg sobrang hapdi na nyan sa baby sis. Dalhin mo na sya agad sa pedia or call the pedia.. Baka din di hiyang sa diaper ang baby mo.

Wag niyo po muna diaper lampinan niyo po muna sya.. Tyagain mo muna sa lampin mamsie.. Normal yan lalo na kung pops ng pops si baby

kawawa naman, grabe rashes nya pa check-up nyo na. wag muna kayo gumamit ng disposable diaper i lampin nyo muna or cloth diaper

momsh ugaliing palitan lagi Ng diaper so baby, saka pulbuhan bago lagyan at make sure tuyo na Ang singit at pwet bago I diaper

Try eczacort po. Apply thinly lng. Then wag nyo muna i-diaper kahit gabi. Tyagaan muna sa lampin para mawala yung rashes..

try mo po momsh in a rash ng tinybuds. effective naman po sa baby ko.. kawawa naman si baby girl po mahapdi pag nababasa