Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Các câu trả lời

mommy, check up na po ang dapat. kawawa naman si baby 😟 'wag po apply ng apply ng kung anu-ano dahil sensitive ang skin nila. baka imbis na gumaling, e lalo pang lumala

dalhin mo sa pedia parang awa mo na wag magself remedy sa bata at yung iba namang nanay dito wag puro suggest, what may have worked for your baby may not work for others

😿 d nmn PO KC Yan gnyan ee prang lumala Lalo Nung nilgyan ko Ng calmoseptine .hndi ata sya hiya ..ee halos mayat Mya palit Napo ako .d narin sya nagdidiaper

mommy nabababad po sa diaper ang baby nyo. napakahapdi po nyan para sa kanila. bili po kayo calmoseptine. meron po ng nakasachet. mabilis lang po iimpis ang rashes nya.

much better send u po sa pedia yung picture or try nyo po human nature cream na pang diaper rash. tama po wag nyo muna po lagyan ng diaper.masakit po yan kay baby.

mag pa consult nalang po kayo sa pedia. kawawa naman si baby. Wag niyo na po lagyan ng kung ano ano base sa mga inaadvise sainyo. Di bale ng gumastos kaysa naman ganyan

petroleum jelly lang sis ska wag mo muna lagyan ng kahit ano para maka singaw sya kwawa nman mhapdi yan, dalhin mo sya ventilated place pero wag sa labas ng bahay

4y trước

ahh, sa anak ko super effective talaga ang petroleum jelly, much better ipa check up tlaga sa pedia

pa check mu na.. wag muna mg diaper.. rest muna,lampin lng.. at do not use baby wipes.. cotton and water lng s pag linis.. wag gumamit ng sabon.. tubig lng ..

Calceptin calamine ate try mo yun gamit ko sa baby ko eh mabilis sya makatanggal tsaka i suggest na wag mo nalang sya e diaper sa araw para di sya mag rushes

try mo mamsh Drapolene cream. hiyang baby ko dun nagka rashes din yung new born ko ito lang ipinahid ko. kawawa naman ang baby girl nyo ang hapdi na nyan. 🥺🥺

4y trước

tsaka nasa bahay lang naman iwasan mo narin gumamit ng wet wipes kpag nililinis nyo pwet ni baby. gumamit po kayong tubig para maiwasan narin pagdami ng sugat niya. kung kaya naman lampin muna wag muna diaper sa araw