Pain advice pleasee po

#advicepls 38 weeks and 6 days sumasakit puson ko para ciang mag memens pero nawawala bigla yung pain tapos bumabalik ulit wala naman po discharge may posibilty po ba maglalabor ako Sabi kasi ng Ob ko kahapon nasa baba na daw ulo ni baby open na po yung cervix ko po PAKI REPLY PO PLEASE #advicepls

3 Các câu trả lời

malalaman po yong labor pag ang interval ng pain is mga 15min interval..pa balik2x na yon tsaka kahit anong change posisyon mo hindi mawawala ang sakit its a sign of labor na

3y trước

Pero nawawala agad yung pain ngaun din parang lumalabas na whiteblood

yes mommy. pre term.labor na po siguro. call your OB po para makahingi advice

3y trước

Opo Feel ko po yung movement niya .. ngaun yung puson ko lg talaga masakit tapos nawawala lg agad .. dun din sa part ko Lumalabas lang cia na white blood na konti

Observe mo lang po mommy. Mukhang malapit lapit na kayo maglabor.