Hi Mommies, naranasan nyo din ba na bleeding sa loob si baby?

5 Các câu trả lời

hi sis yes po nung 1st transV ko may nakita na subchorionic hemorrhage pinainom ako ng duphaston.. then next transV ko at 9 weeks lumiit na sya pero pinatuloy pa rin ni dra yung duphaston. siguro dahil high risk na rin ako kasi 35 yrs old na ako. hopefully sa next transV ko wala na

2y trước

ok po that's good po ☺️

Yung sister-in-law ko, nag bleeding sa loob. Wala sakanya pinainom na gamot na pampakapit kasi konti lang naman daw. Pinag bed rest lang sya. 2 weeks syang nag bbleed pero ngayon okay na. Malikot ang baby nya sa tyan.

2y trước

ako din Po kasi mam mag 1 week na Po ako nainum ng pampakapit ..may bleeding parin Po 🥺

Ako mamsh nagkaganyan, bleeding sa loob or minimal subchrionic hemo. yung sakin. Pinagbedrest ako at niresetahan ng progesterone suppository pampaclose ng cervix. Pinabalik ako after 1 week wala na sya.

2y trước

Pray lang Momsh. Malalagpasan nyo din po yan basta kung may mga di sainyo nornal, ask kayo agad sa OB nyo po.

opo. ako may subchorionic bleeding nakita sa tvs ko kaya nagpa consult ako sa ob ko niresitahan niya ako ng pampakapit. next week pa balik ko sa ultra hopefully lumiit or wala na ang bleed.

2y trước

ganun din Po sakin .. niresitahan Po ako for 1 week .. pero pang 5 days ko na Po nainum may dugo parin paunti unti nalabas sa akin ..sa Inyo ganun din Po ba 🥺

yes mommy ako naka tatlong pa trans v ako awa ng diyos sa last trans v ko clear na naka tatlong linggo din ako uminom ng pampakapit. apaka mahal pa naman ng gamot.

2y trước

mommy 6weeks po nung nalaman ko.