Advice naman po paano po mapapanatiling kalmado tuwing kinukuhanan nang Bp para hindi tumaas?

3 Các câu trả lời

BP pa lang yan sis. Paano pag ung mga procedure tulad ng vaccine injections, ultrasound, papsmear, IE at ung manganganak ka na. Baka himatayin ka na. Mag relax ka lang. Hinde naman yan nakaka cause ng harm. Makakasama pa sayo pagiging agitated mo.

Usually ginagawa ko po, tina-try ko po i-calm 'yung sarili ko sa paghinga po nang malalim. Inhale and exhale pero mabagal lang, parang in a way nare-relax po ako. Effective naman po sa'kin so far. Hehe.

wag mo lang isipin