Hello po. Safe ba ang diphenhydramine sa buntis? Nag ka rashes po kc ako at sobrang kati

5 Các câu trả lời

sa case ko, nagka allergy ako ngayong 3rd trimester ko. yan din po reseta sa akin ni OB. kmusta na po kayo ngayon ? pati po si baby ?

ask your OB po di kasi safe uminom ng kung ano anong gamot pag buntis e

If may rashes k dhl s gamot n un allergy k.. better tell your ob po

wag mag-inom ng di resita ng ob. biogesic lang pwede sa buntis

Nagka rashes po ba kayo nung buntis kayo