Tanong po sana ako. 7weeks preggy po kasi ako 1st baby ku po. Okay lang puba dinudugo at sumasakit ang puson? Thank you

60 Các câu trả lời

hi mommy. share ko lang to, minsan kasi may nireregla kahit buntis na tapos spotting.ako kasi nag regla ako September tapos last galaw ni hubby saakin dat time is Aug. then mga katapusan ng September may konting dugo na lumabas saakin.akala ko regla (first time) then after that October-jan hindi na ako dinatnan and nalaman ko 5 months preggy na pala ako.and nagpa check ako ng heartbeat last time sa center weak ang heartbeat nya and then si baby parang nasa pantog ko na sya kasi nandun sya nung hineartbeat. sabi ng midwife pacheck na daw ako sa ob kasi delikado. so ayon pacheck po kayo kasi hindi po yan normal😊

go to your OB na sis, hindi normal ang dinudugo sa buntis..ganyan nangyari sakin last year (March) nagkaspotting ako for 1 week then sabi lang ng OB inom lang pampakapit tas hndi na nya ako nacheck up nun kz kasagsagan ng ECQ hangang sa nalaglagan na ako ng tuluyan 9 weeks ako nun..pero etong 2nd pregnancy ko wala ako spotting na naranasan kz nagpaalaga na ako sa ibang OB..

tsk always remember mga soon to be first time mom na hindi normal na duguin during pregnancy, pag alam mong may kakaiba na sayo wag nyo na idaan dito, go to your oby for a check up, mas maagang ma actionan agad pag may mga ganyan kaysa pagsisihan natin sa huli na binalewala yung mga unusual na nararamdaman natin during pregnancy.

4y trước

naniniwala ako sa instinct ng babae. im sure alam nilang di normal yan, nagtatanong pa siguro kasi in denial or natatakot

ganyan po nangyare saken sa 1st baby ko dipo ako agad nagpa check up kase sabi ng mga matatanda normal daw but I ended up losing my precious baby kaya momsh pa check up kana po agd para safe don't end up like me mas maganda ma po.yung sigurado. Keep safe for both of u po

maxadong red ung wiwi nyo mommy.. ako dn po dinugo 10weeks preggy brown ung nalabas sakin 2 days ako nag spotting pero pangatlong araw nawala na 12 weeks preggy na aq ngayon.. sbi delikado pag red pero kng brown old blood dw un..

ob at magpa ultrasound kung okay pa ba si baby. ganyan sakin 8 weeks dati una spotting akala ko okay lang kc nag research ako tapos kinabukasan parang naging mens na tapos wala ng heartbeat baby ko. miscarriage na pala

not ok kase ako ganon din sa una ko baby pagdating ultrasound No heartbeat baby ko ..Sa awa ng Diyos meron na ulit ako Pangalawa baby😍

normal po pag walang sumasakit tsaka konti lang...pero pag may kasamang sakit ng puson or balakang not normal po...need na mag pacheck up sa OB

No. It's not healthy and normal if you have brown, red spottings. Magpa transv ultrasound po kayo. Pero punta na kayo sa gynecologist asap.

Ikaw OK ka PA ba?? Walang OK ok sa babaeng nasa 1st tri tapos dinugo, doktor puntahan mo hindi app na to kasi puro nanay nandito..