8 weeks pregnant pero gusto makipagDO ni husband

Any advice po. Pwede po ba yung makipagDO kahit 8 weeks palang po tummy ko. what should I expect na mangyayari kapag pumayag po ako. And Thank God di naman po maselan pagbubuntis ko. Salamat po.

4 Các câu trả lời

8 weeks pregnant here, simula nagbuntis ako mas lumakas yung libido ko, parang 2x a week kami mag sex ni hubby, hindi naman maselan pagbubuntis ko, wala din morning sickness, and alaga naman sa vitamins at healthy foods. pero ingat pa rin syempre

ok Naman po mkpg do. as long as na d nmn mselan mgbuntis .wla nmn mgging effect Yun KY baby since protected nmn si baby Ng amiotic sac and you don't have preterm labor or placenta problem 8 weeks preggy din me . Good luck 😸☺️

2y trước

haha same situation, kso ngadvise OB ko na bawal daw orgasm satin sainio ba?

bawal daw sabi ni ob. ilang beses nya pinaalala yan. kaya yung josawa ko 😆 si maria muna kausap nya. mas ok na wag muna. para sa peace of mind mo.

ako pinag bawalan ako ng OB ko kasi maliit padaw sya bawal pah 😁