do

Mga mommy mga ilang weeks po ba bago magheal ng sobra ang tahi? Normal delivery. And kung kelan pwede makipagdo

1 Trả lời

Sakin mommy 6 weeks fully healed na sya. Pag fully healed na mommy pwede na mag do.

4y trước

Pag tuloy2 pa rin sya momsh simula nung nanganak kayo malamang hndi pa sya regla. Kasi pag nagstop na yung bleeding tapos after few weeks nagregla po kayo yun na po. Sakin kasi 2 weeks wala namg bleeding mga patak2 na lang nung mga 3-4 weeks. Tapos saktong 2 months si baby yun na tlaga ang regla ko.