5months palang si lo, dipa ako ready!!

ADVICE PLSS SA MGA TULAD KO NA HINDI PA HANDA MASUNDAN SI BABY. WALA PANG IPON LAHAT! ANO BA DAPAT GAWIN. WALA NA KASI AKONG IBANG MAISIP KUNDI LAMNYONA☹️ GULONG GULO NA TALAGA UTAKKO! HINDI NA PO AKO GAGAMIT NG ANONYMOUS, PLSSS RESPECT😞😞

2 Các câu trả lời

Mommy please kung ung nasa naisip nyo po ay magpalaglag please wag po 😭 sobrang kawawa po ng baby nyo imagine binuhay nyo po ung una pero ung pnagalawa tatanggalan nyo po ng pagkakataon na masilayan ang mundo please hayaan nyo po sya mabuhay napaka dme po ng gusto maging ina pero d pinagkalooban kaya po napaka bless po nten kaya mo yan momsh ako dn po preggy now 1year old palang po baby ko dpi ako ready dto sa 2nd baby pero alam ko po na my plano si lord kaya po think positive lang momsh .

4y trước

buti nman po momsh , keep safe momsh and god bless your family po 😊

Kung ayaw mo pala masundan, bakit di ka nagfamily planning o nagcontraceptive?

4y trước

pag di pa nagmemens, wala munang sex para safe.