2MONTHS dipa malaki

PAG 2MONTHS PALANG POBA HINDI PA TALAGA HALATANG BUNTIS WALA PANG UMBOK SA TYAN?

14 Các câu trả lời

hindi pa tlaga halata yan pag first trimester ganyan din ako nun 1st,2nd to third month hindi pa halata tyan ko excited na nga ako na lumaki tyan ko nun pero pag dating ng 3rd trimester grabe biglang laki tyan ko may nagsabi panga sakin na baka kambal nayan 😅

iba iba po ksi ang pag bubuntis ntn ehh ung iba malaki mag buntis gaya q ung iba po pag third trimester ska palang lalaki ang tyan aq po ksi 2 months preggy and halata na sya s tummy q

It depends on the body. Iba-iba naman kasi tayo. My baby bump became noticeable at 6 months.

ito siya noong kapapanganak ko sa knya.

ok lng po yan mga 7 or 8 months lalaki po yan

ano2 pa dapat kainin para bumigat ang Timbang

opo, 5months na lumabas baby bump ko noon.

ito na po siya ngaun...going 3month old.

ou nga po kapag 2 months Hindi paba halata

4y trước

sakin halata na 2 months preggy

this is may 9week ultrasound momi.

4y trước

kayanga po. ee