ex

Advice nmn po jan Masama po ba o unfair sa bago kng asawa kng nakaka usap k pa ung dating asawa ko May dlawa kming anak ng dating asawa ko at ngaun nag desisyon kmi n mag tig isa sa dalawang anak nmin.nakokonsensya kc akl kc isang beses napag usapan nmin ng ex ko ung about smin.kaya na guguilty ako kc nakaka usap k pa xa khit may bago n kng asaqa??

15 Các câu trả lời

Ang hirap kc di k maiwasan maiyak nung napag usapan nmin ung past 7 years din kc kmi.

Bahala ka dyan. Matanda kana. Alam mo kung ano tama sa mali.

4y trước

Yes, I agree with Dhes

If casual lang about sa kids ok lang un.

Depende anu ba pinag uusapan nyo

kung about sa anak nyo ok lng