Admit na ako bukas 😕 lmp oct. 31 , ult nov. 5

Admit na ako bukas sa hospital kasi gusto na ni OB manganak na ako ayaw na niya hintayin due date ko baka daw lalo lalaki si baby .. Kinabahan na ako ..ginawa ko na lahat nag walking, sex, squating, drink pineapple juice at nka 21 premros wala parin sign of labour .. #firstbaby #1stimemom

Admit na ako bukas 😕 lmp oct. 31 , ult nov. 5
45 Các câu trả lời

Try nio po hilutin ung pagitan ng hinlalaki at hintuturo nio po...then lagi nio po himasin tummy nio..as in mayat maya na pghimas.. nkakapag palabor un...malay moh baka bgla kang mglabor mamaya..ganyan kc ginawa ko nun..39 weeks and 4 days na tummy ko still no pain... Kaya napanood ko sa youtube yan..then ngtry ako wala pa limang minuto nung inumpisahan ko pumutok panubigan ko 10:40 ng gabi..10:43 nkaalis sa bahay..10:47 nkadating sa birthing station since malapit lng naman..10:58 nailabas ko na c baby...try lng nman wala nman mawawala

nsa pwesto naba si baby??wagkang pomonta ng hospital kung di kapa ng labor .. ma cs ka nyan..ganon din sinabi sa akin ng line in..pero inintay ko ang due DATE ko.elang primrose na din na ubos ko non..hospital na aku pomunta nong nag labor na aku dahil ramdam ko na si baby ay wala sa pwesto..cs TALAGA

4y trước

naka pwesto naman po si baby at panay galaw at tigas niya..

pray mommy and kausapin mo si baby. nakikinig nman po si baby sa tummy. yung sakin no pain labor pero nagleak na panubigan ko kaya na-induce ako then kinakausap ko si baby while labor tapos ayun po nainormal ko nman si baby. goodluck mommy kaya mo po yan.

4y trước

kaya mo po yan mommy 😊 goodluck po 😇

same here momshie.. 38 4/7weeks me today, no signs of labor pa dn and tomorrow sched ko dn for induced delivery.. kaya natin yan momshie, sulit nmn once mkasama na natin c baby.. 1st time mom dn ako.. 😊😊 pray lang po tau kay Lord 🙏🙏🙏

4y trước

goodluck mamsh ako hindi nman induce hinintay pa ni ob na may lumabas sa akin..

tama gagawin ng OB mo mamsh. para dirin makapoops si baby mo. kawawa sya kpg nadextrose , tusok karayom at nagantibiotic kpg overdue ka. ive been there, maiyak ako habang tinutusokan sya ng ilang ulit para sa dextrose nya.hayst. nwei, gudlack

4y trước

okay p mamsh salamat 😊

Same tayo ng edd Oct. 31 to nov 2 akin No sign of labor na din Naka 10 evening primerose na ko wla pa din. Sabi nila lalabas at lalabas nmn ang baby kung kelan nya gusto

4y trước

sakin evening primrose at hyocin reseta sakin nun .

Wag kang kabahan. Basta kung ano sabihin ni ob follow lang for your baby and your safety. Good luck momshi for your safe delivery.😊😊😊

4y trước

Salamat po mamsh 💖

Pray lg mommy at kausapin mo po si baby makikinig lg siya😘😘😘 Huwag kang kabahan❤ Goodluck Mommy Praying for your safe delivery

4y trước

Thank you mamsh 💖

Kaya mo po yan momsh 😊🙏🏻 normal po na kabahan. Mag tiwala po tayo kay Lord. Makakaraos ka po ng maayos 🙏🏻😊

Sending prayers mommy for safe delivery. Kayang kaya mo yan mommy. God bless mommy.