Admit na ako bukas 😕 lmp oct. 31 , ult nov. 5

Admit na ako bukas sa hospital kasi gusto na ni OB manganak na ako ayaw na niya hintayin due date ko baka daw lalo lalaki si baby .. Kinabahan na ako ..ginawa ko na lahat nag walking, sex, squating, drink pineapple juice at nka 21 premros wala parin sign of labour .. #firstbaby #1stimemom

Admit na ako bukas 😕 lmp oct. 31 , ult nov. 5
45 Các câu trả lời

Due q dn p oc 31.. Peo dhil CS po aqbkas n q sked.. Excited to see my baby girl

goodluck momsh kayang kya mo yan and praying for your safe delivery🙏🙏🙏

same ngayon ko mismo nararamdaman yung paglalabor.. 39 weeks and 5 days nako..

same due tau momsh pero no sign of labor pa din gusto ko na sana manganak ,,

tigas ng tigas na po ba si baby mo mamsh at di mo na alam san pwewesto ng tulog?

4y trước

tigas tigas na po siya at panay galaw ngayun ..

squat po kayo.... mga 30 minutes at eat more pineapple mommy...effective po

4y trước

okay po mamsh salamat 😊

same mommy due date is oct 31 pero wala pa din puro sakit lng 😭😭

4y trước

haha ako nga October 24 due ko Wala ding sign haha

Cs po kayo mommy? Praying po for safe delivery. 🙏❤️

baliktad naman sakin Utz oct31 lmp nov5😁 goodluck po satin.

4y trước

Sis d ko po mgets ung induce? Un pu b ung tuturukan k pmphilab ako stock s 2cm.. One week...

same tayo due date ko November 5. no sign labor padin😔