Baby Dove Hair to Toe Wash

Actually, ito na ang pinapagamit ko sa baby ko, not recommended by our doctor but proven na mas delicate sya sa skin ni baby ko, unlike his old hair to toe wash, lalo na super sensitive ng skin nya, though, pricey sya mas sulit naman para kay baby.

1 Trả lời

yes po ganyan din gamit ko kay baby. super ganda gamitin di nagdadry skin nya . peri ngaun nag switch na kami sa uni-love baby wash kasi mejo marami laman haha sobrang hilig na kasi maligo ni baby kaya mejo magastos na kami sa sabon

3y trước

true mommy, sobrang hilig na maligo lalo ngayon na mainit ang panahon