37 weeks

Pano ba malalaman kung lalabas na baby, laging nasakit tyan ko, pero di tuloy tuloy, masakit balakang at ihi ng ihi, minsan di na ko makatulog kasi galaw sya ng galaw, nakakaramdam ako ng pain pero di ung tuloy tuloy, ang hirap pag nasakit naman iihi lang ako tapos mawawala uli pero minsan di naman ako naiihi nasakit sya. Ano kaya un. Diba pag deretcho na ang sakit like one hour need ko naba punta sa ospital. Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Meron blood at mucos plug na lalabas. E ie kapa ng ob mo para malaman if bukas naba yung cervix or anong cm na

same case po tayo 36 weeks and 3 days