Sino po dito baby since birth palagi po bumabahing ,2 month n 10 days na po baby ko, na ddpress na

Aching since birth baby

1 Trả lời

Baka dusty, too much scent or unpleasant scent or mabalahibo yung bahay. Pwedeng baka may kulangot si LO, baka too strong yung sabon or fabcon na gamit kay baby, smoking.

2y trước

Agree po aq jan momy.. C lo q if hindi nmn sunod sunod ok lang.. Doble linis lang sa mga areas kung saan xa naglalagi then proper burping, sabi ni pedia e salinase and pump if barado ang nose every before feedings.