Soon to be mom again

Nagtry po kasi ako sa Chinese calendar kung ano yung gender ng baby,tapos yung lumabas baby girl siya..possible po kayang girl yung baby ko at totoo po ba yung chinese calendar detector? ? yung mga pinaglilihian ko rin is mga matatamis lang ❤️

12 Các câu trả lời

Not true with that momsh.. The truth is keep praying and ask Gods blessing to give you a baby girl.. Panagany ko is boy.. Everynight kami ngdadasal ng asawa ko, gusto nya boy but me gurl.. Mas malakas ata ako kay God..hehe

Hubby and I wanted a boy so ginamit namin chinese calendar, boy nga baby ko..heheheh ewan ko lng if nagkataon lng. Basta ung age ni mommy is hindi ung regular age nya, ung lunar age ni mommy ang i-follow.

myth po xa, kc sakin baby girl xa pro boy nmn pla.. naninwala kc sna aq na alternate ung mga anak kc sa una boy pangalawa girl pangatlo boy pangapat girl taz panglima boy.. taz ngaun, boy pa din..

Sa akin nun hindi. Puro baby girl lahat result sakin ng mga ganyan, pero baby boy ang lumabas. 😅

hnd po totoo..s akin girl din po result ng chinese calendar pero baby boy po gender ni baby q 😀

depende, may tumatama,, pero sakin mali,, boy ang nasa calendar,, girl ang baby ko

4y trước

Sana same gusto ko na ng girl boy kasi nalabas

Sakin din po baby girl sa Chinese calendar pero boy yung baby ko.

Ndi nmn totoo ngiiba result babae at lalaki😂😂😂

wala ko alam di ko pa na try eh hahaha

Hindi po accurate yung chinese calendar