accurate po ba ang ultrasound result ko?

accurate po ba ultra sound ko..? unexpected po kasi akala ko boy.. hindi po ako makapaniwala,hehe sobrang saya ko nga ang ang hubby ko.. pati side ng hobby ko kasi puro lalaki mga apo nila😁 napapaisip lang kasi ako na baka mali po,kasi ang labo po ng ultrasound nila,hehe thank you sasagot #team august #lmpaugust20 viaultrasoundaugust27

accurate po ba ang ultrasound result ko?
1 Trả lời

usually sa panahon ngayon mamsh madalang pumalpak ang ultz maliban lang kung ayaw pakita ni baby or nakatagilid sya