Pulso ng buntis

Accurate po ba na kapag mabilis ang pintig ng pulso ng babae ay buntis? Mapa-leeg o kamay? Makikisagot naman po, pati sa mga nakakaexperience na nagbago nga yung bilis ng pulso nila tapos nalaman nilang buntis sila. Ple#pleasehelp Thankyou po 🥰😘❤️

3 Các câu trả lời

Hi totoong nag iincrease ang pulse rate ng buntis dahil nangangailangan mag increase ng blood supply para sa pagdevelop ng baby pero hindi eto reliable maraming underlying cause ng palpitations. Kung feeling mo buntis ka PT ka nalang po mas accurate yon

Mas accurate yong PT ☺️

myth