28 weeks preggy

accurate ba ang kasabihan na kapag patusok ang bilog ng tyan ay baby boy ang gender?

10 Các câu trả lời

not true po,, ngiiba po hugis ng tiyan dahil sa pwesto ni baby sa loob, yan po ang accurate na sagot kung bakit may ptusok o bilog sabi po yan ni ob..sakin po pbilog,, its a boy,! 😊

Karamihan aun ang cnasabi nila..isa pa kapag ung brown na hati ng tyan mu is umabot gang sikmura mins babae daw po then kapag gang pusod lng aun daw po ang lalaki..😂

4y trước

sabagay hehehhe salamat po

Siguro sa ibang mommy hindi. Pero sakin pede iapply haha. Lalaki kasi gender ng baby ko and patusok tyan ko

no po. sabi2 lang yan. patusok tyan ko 8mos preggy pero girl sya.

Not sure pero sakin applicable baby boy patulis tiyan ko 😅

Sakin din 28 weeks here patusok siya baby boy 💙👦😍

Not true, ultrasound lang makakapagsabi.

No po. Patusok po sakin pero bb girl

Patulis din akin baby boy hehe😍

No