BPS accurate?

Accurate ba yung kilo ni baby sa BPS? kasi 36W4D ako ngayon tapos 2.99 kg na sya. Yung tyan ko parang normal naman hinfi malaki hindi rin maliit. Ayaw ko kasi ma CS.

5 Các câu trả lời

sa panganay ko before 3.4 kgs via normal delivery para di ka po mahirapan manganak magdiet po dapat not totally na gugutumin mo sarili mo iwas sweets and less rice

same tau mi 36weeks 2days aug7 due ko pero sb ng sonologist mukang d n ko abot ng duedate ko kc malaki n dw c baby 2.9kls n dw kc mga 38w to 39w start n dw ako mglabor

3mo trước

Oo mii BPS Ultrasound

as far as I know yes accurate sya. currently 36 weeks ngaun and baby is 3.1 kg. edd is Aug 12

3mo trước

nakadiet na ko mi kasi pre gestational diabetes ako. much better wag na mag rice so far pasok pa Naman sya . 8/8 pa Naman score ko sa BPP

Based sa mga nbabasa ko minsan hndi accurate.

my symtoms of labor kn dn b mi?

3mo trước

malpit kna mglabor nian mi ng 1cm kna pla open n cervix mo