Accurate parin ba edd sa bps?

Hello po ask lang po ako ka-mamsh kung accurate parin po ba ang edd sa bps kasi 1st transv ko ay october 10 sa 2nd ay cas october 11 tapos bps po ay october 29. Ano po ang susundin ko? Puro sakit lang puson nararamdaman ko pero hnd nagtutuloy tuloy hays sana makaraos na ako..

1 Trả lời

Nagbbase na lang po kasi yan sa size ng baby. Sundan mo po yung una mong ultrasound. yung trans-v kung meron ka mas accurate un