PREGNANCY

Accurate ba tlga ang pag gamit ng pregnancy test na nabibili over the counter?

52 Các câu trả lời

Yes and no. Yes kasi nakakadetect talaga sya kung buntis o hindi. No kasi depende pa rin sa level ng hCg mo. Kung mababa pa (as in early stages of pregnancy), magnenegative pa rin kasi yun. And may mga medical conditions na magpopositive ang result ng PT kahit di naman talaga buntis.

Yes. Kung gusto nyo makasigurado, bili ka ng different brands. Sundin mo ng tama yung instructions kasi iba-iba sila ng time ng pagcheck ng result. Pinaka-reliable magcheck sa umaga pagkagising yung 1st ihi para hindi ka pa nakakainom ng tubig.

yes po. accurate po. meron lang ibang pt na brand na mas mataas ang sensitivity sa hcg kaysa sa iba kaya minsan ibang brand mas malinaw ang lines kahit sabay tinake yung test.

Yes but mas accurate yung sa hcg bloodtest dun kasi mas nkikita yung hcg level po

Accurate naman po.. Pero ang confirmatory test talaga for pregnancy yung tvs po.

Yes po basta early morning ka po mag PT para ma make sure makita yung hcg count

Yes pero mag test ka sa morning mismo pag gising mo.

Sa dalawa kong anak, hnd naman ako nifail ng PT.

Yes accurate naman. Mag test ka nalang ng twice.

Yes depends sa experience ko accurate naman.