Calcium for 2nd trimester

Hi, mga momsh pwede ba magtake ng calcium na nabibili over the counter? Any suggestions? Wala kasing nireseta ang center, pero tingin ko kailangan ng calcium for 22 weeks. #1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

Ako po itong 3rd trimester n ko nbgyan sa center, sa center din kasi ako nagpapacheck up e..

calciumade. take it kahit nanganak na lalo na if you're planning to breastfeed :)

4y trước

paubos na po Calcium ko galing center momsh. pwede po ba over the counter kahit wala resita?

calciumade po ang nireseta sakin ng ob ko ☺️