kabag ni baby

abu ba tlaga gawin pra mawala amg kabag ni baby.nilagyan kona manzanilla tapos pinadapa kona tapos massage ko kunti yun tyan...naka uto naman cya pru prang hnd padin nawala kabag nya kasi naiiri cya lalo na pag humiga na.

2 Các câu trả lời

After feeding padighayin mo siya mamsh, haplus haplusin mo din likod at tiyan niya pababa, kung breastfeeding ka ioasok mo mabuti nipple mo sa bibig niya kung nottle, monitor mo pagdede niya mamaya ubos na laman pero sinisipsip niya pa rin,

Bicycle massage mommy, try mo.