Kabag ng baby 1 week old

Paano po mawala ang kabag ni baby? Nagtry na ako maglagay ng aziete manzanilla kay LO natry ko na din mag bicycle massage at ILU massage, nagbuburp naman siya tuwing dedede siya. Nilagay ko na sa may shoulder ko nagtuumy time na din kami saka pinadapa ko na din ayaw pa din po. Ftm here nakakapag worry na po kasi ang tigas na ng tiyan ni LO hirap din siya makautot.

1 Trả lời

Be mindful na lang rin po sa cause which is maraming mai-ingest na hangin during feeding. If breastfeeding, make sure naka-deep latch si baby. Kung bottlefed naman po, dapat tama yung size/ numbers ng nipple holes.