ใครมีประสบการณ์ ตรวจภายใน ก่อนคลอด บ้างคะ??

??ใครมีประสบการณ์ ตรวจภายใน ก่อนคลอด บ้างคะ?? ตอนนี้ 37week คุณหมอนัดตรวจปากมดลูก ตอน38weekคะ อยากทราบว่าเจ็บไหมคะ อ่านๆมาเหมือนเป็นการกระตุ้นคลอดบ้าง ล้วงเข้าไปทั้งมือบ้าง หลังจากตรวจ บางคนคลอดเลย ใครเคยตรวจแล้ว มีอาการ อย่างไรบ้าง ทั้งตอนตรวจ เเละหลังจากตรวจ มีอาการ ยังไงบ้าง มาเล่าให้ฟังบางนะคะ จะได้เตรียมใจไว้?

1 Trả lời

จุกๆค่ะ. ไม่เจ็บ