บำรุงน้ำนมก่อนคลอด

ก่อนคลอด แม่ๆมีวิธีบำรุงน้ำนมยังไง ให้มีน้ำนมไหลออกมาเยอะหลังจากคลอดน้อง คะ

อายุครรภ์37Week ทานอินทผลัมแบบสดหรือแบบแห้ง รอนะคะ เราทานแล้วนมพุ่งเยอะมากจนลูกทานไม่ทันเลย แต่ควรงดน้ำที่แช่ในตู้เย็นด้วยต้องดื่มน้ำที่ผ่านการต้มสุกนะ หัวปลีสับๆใส่กระดูกหมูโรยหน้าด้วยใบกะเพรา ขิงจิ้มกับปลากระป๋อง อร่อยอันที่ทานยากต้องอดทนทานเพื่อลูกนะ สำหรับเราบำรุงแบบนี้นมมาเยอะมาก แต่ทานเป็นทุกอย่างที่กล่าวมาคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

น้ำขิงค่ะ แกงเลียง แกงหัวปลี มะละกอสุก แก้วมังกร

4y trước

ขอบคุณคะ