ขอคำเเนะนำเกี่ยวกับเปลือกตาตก.

.. ลูกชายเปลือกตาตกอุ้มไปไหนมีเเต่คนทักว่าง่วงนอนบ่อยมาก พาไปพบคุณหมอก้เเนะนำว่าน้องยังเล็กต้องรออีก3เดือนเพื่อประเมินอาการ (ตอนนี้จะ6เดือน).. มีวิธีช่วยเบื้องต้นยังงัยดีค่ะหมอบอกว่าถ้าตกมากอาจต้องผ่าตัดเปลือกตา

ขอคำเเนะนำเกี่ยวกับเปลือกตาตก.

แม่ว่าตาน้องก็คล้ายๆ ตาคุณแม่นะคะ ถ้าแบบนี้ก็กรรมพันธุ์ล้วนๆ รอโตค่อยทำศัลยกรรมค่ะ

เป็นเพราะตาชั้นเดียวหรือเปล่าคะ

5y trước

ตามีชั้นค่ะแต่หนังตาตกทำให้ลูกดูเหมือนง่วงนอนตลอดเลยพาไปไหนก้มีแต่คนทักจะหลับเเล้ว ง่วงเเล้ว ทั้งทีลูกเพิ่งตื่น😭