หากมีใครอยากช้วยเด็กที่นี้รับแต่สิ่งของ ไม่รับเงินนะค่ะ

?รับบริจาค ของใช้มือ2 เพื่อนๆพี่ๆไม่ใช้ อย่าทิ้งนะคะ.... ✅ หมวก ถุงเท้า รองเท้า ของเล่น ตุ๊กตา เสื้อกันหนาว เสื้อผ้าเด็กอ่อน ขนม นมกล่อง ผ้าเช็ดตัว ของใช้รับทั้งมือ1และมือ2(สภาพดี)ค่ะ จะนำไปมอบให้เด็กๆและชาวบ้าน จังหวัด แม่ฮ่องสอน วันที่23 ธ.ค.2562 ?มอบ2ที่ อุมโล๊ะเหนือ แม่หาด ♥️หากมีของเยอะ จะได้แบ่งปันให้ชาวบ้านและเด็กที่อื่นๆ ด้วยค่ะ

1 Trả lời

หากมีผู้ใจบุญสนใจสามารถติดต่อมาทางเฟตบุ้ค ตามชื่อเลยนะค่ะ🙏