ส่งต่อผ้ารองกันฉี่ 2ผืน250รวมส่ง

?ผ้ารองกันปัสสาวะ ผ้ารองกันฉี่เด็ก ผ้ารองที่นอนกันน้ำ ผ้าปูรองกันน้ำ แผ่นรองกันเปื้อน ผ้ารองเปลี่ยนผ้าอ้อม ??ขนาด 80x120cm ‼️ผืนใหญ่ ‼️ราคาเบาๆ ?❗️แตกต่างจากผ้ายางพลาสติกและผ้าสักหลาดทั่วไป เพราะระบายอากาศได้ดีกว่า ?ทำจาก cotton ? % + EVA ?สามารถระบายความร้อน และความอับชื้นได้ดี ?กันน้ำ ? เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด เด็กทุกวัย และเลิกแพมเพอร์ส ? คนชรา และผู้ใหญ่ที่มีปัญหา การกลั้นปัสสาวะ หรือการเดินไปเข้าห้องน้ำ เหมาะวางบนเตียงทุกขนาดได้ ?ผ้าคอตตอนเนื้อนุ่ม ?ใช้ป้องกันการซึมเปื้อนของน้ำ ลงบนที่นอน เบาะรถเข็นเด็ก เฟอร์นิเจอร์ ?ซักมือ ซักเครื่องได้ ⭐️ใช้ปูบนที่นอน เบาะรองนอน เปลหรือที่ต้องการป้องกันฉี่เด็ก กันน้ำ?% ✅ซึมซับได้มาก นำ้ไม่ไหลเปื้อนเลอะเทอะ

ส่งต่อผ้ารองกันฉี่ 2ผืน250รวมส่ง
1 Trả lời

น่ารัก