แตกแล้วจ้า

❤️น้องนิวเยียร์ เพศหญิงค่ะ 24/12/62

แตกแล้วจ้า

หน้าคล้ายๆลูกเราเลย แต่ของเราเปนผู้ชายคลอด25 ธ.ค 🤗🤗

5y trước

น่าร๊ากออก😁😁

ยินดีด้วยน้ะค้ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย😅

5y trước

นี้ก็กว่าจ้ะรู้ว่าเพศหญิงก็8เดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชัง 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่. น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจัง

น่ารักน่าซังจังเลยค่ะแม่😊

คลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​มากค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ั

5y trước

น้อง03.31จ้า

น่ารักน่าชัง​จัง