น้องมาแล้วคร้า38+2weekผ่าคลอด น้ำหนัก 2,820จ้าน้องผู้หญิง

???น้องจีน่ามารายงานตัวคร้าา

น้องมาแล้วคร้า38+2weekผ่าคลอด น้ำหนัก 2,820จ้าน้องผู้หญิง

ยินดีด้วยค่ะแม่ เจ็บมากไหมค่ะผ่าคลอด. เรากลัวมากเลยพรุ่งนี้หมอดนัดเเล้ว. ไม่อยากผ่าเลยแต่น้องสายสะดือพันคอสองรอบ+กับอายุครรภ์ 41สัปดาห์. แล้ว

4y trước

ไม่เจ็บค่ะ อาจจะเจ็บแผลหลังผ่าน้องหนึ่งถึงสองวัน

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก นอนอมยิ้มมาเลยย

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจัง🙃

น่ารักน่าชังค่ะน่ารักน่าชังค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าชังมากกจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่