พ่อหอยสังข์ของแม่

??นาวีน้อยหอยสังข์ อายุ29วัน น้ำหนัก 5kg กินนอนทั้งวันแถมร้องไม่มีน้ำตานิดหน่อย??เด็กนมแม่+นมผสมบางมื้อ(เวลาแม่ปั๊มไม่ทัน)

พ่อหอยสังข์ของแม่

คุณแม่ปั๊มนมได้ครั้งละกี่ออนค่ะแล้วน้องกินมื้อหนึ่งเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ห้ามเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่ค่อยฟังเท่าไรเพราะคิดว่าถ้ากินแค่นั้นเราจะไม่มีแรงเลี้ยงลูกและลูกจะเอาสารอาหารตรงไหนเพราะกินอยู่แค่นั้น แต่จะระวังมากในการกินเพราะเราไม่รู้ว่า ลูกแพ้อะไรบ้าง แต่แม่ลองขนมปังและนมวัวก่อนเลยค่ะลองมาสักพักจึงรู้ว่าลูกแพ้โปรตีนนมวัวก็ลองมาเรื่อยๆแต่ไม่ได้กินซะทุกอย่างน่ะค่ะเพราะต้องระวังมากจิงๆค่ะ

ชื่อเดียวกันเลย ตอนนี้จะ 4ขวบแล้ว ดื้อมากคะ

4y trước

ดีแล้วค่ะ ลูกถามลูกพูดมากแสดงว่าเค้าเป็นเด็กฉลาดน่ะค่ะ

ให้น้องทานนมผสม ยี่ห้ออะไรค่ะ

4y trước

ครั้งแรกให้ทานดูแลคค่ะแต่น้องท้องอืดตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นเอนฟาแลคเจนเทิลแคร์สูตร1ค่ะ พึ่งเปลี่ยนได้3วันท้องอืดหายแต่น้องกลับไม่ถ่าย3วันแล้วค่ะ

💕 น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

ขอหยิกแก้มหน่อยลูก

หล่อจังเรยค้าบ😊

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง💗💗

หน้าหยิกจัง

น่าชังจังลูก