เด็กนมแม่

1เดือน 14วัน น้ำหนัก5โลกว่าแล้วชอบนอนแล้วก็กิน .ป๋มเป็นผู้ชายคัฟ ???

เด็กนมแม่

ผุ้ชายหน้าหวานเหมือนผุ้หญิงเลย😊 น่ารักน่าชังมาก

5y trước

😍มีแต่คนบอกเหมือนผู้หญิงคะแม่

จ้ำม่ำมากค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวไหมคะแม่

5y trước

ทานนมแม่อย่างเดียวคะ

ผิวดีมากเลยคะ จ้ำม่ำดีจังเลย

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ ❤️❤️❤️

น่ารักน่าชังจังเลยครับ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่าหยอกมากเลยค่ะแม่

จ้ำม่ำ น่าชังมากค่ะ

น่าชังมากค่ะ

น่าชังจังเลยคับ