ปกติไหมค่ะ 35w3d

(ที่วงสีแดง) ปวดซี่โครงขวามากๆเลยคะ จะไอจะจามก็ปวด ก้มไม่ได้เลย จะลุกไปเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหล มีแม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ ปกติหรือป่าว

ปกติไหมค่ะ 35w3d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลยเจ็บทั่งด้านซ้ายและขวาเลยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35weekกว่าจะพลิกตัวได้แต่ละทีทรมานมากเลยคะ

เปนค่ะปวดซีกโครงระหว่างหน้าอกมาหาท้อง ให้หมอซาวด์ ดู น้องยุ่ขวา ดันขวายุ่ให้เอามือค่อยค่อยกดลง น้องจะขยับค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอใกล้คลอดหายไปซาวหมอบอกตัวน้องอยู่ตรงซี่โครงขวาค่ะพอน้องกลับหัวก็ไม่เป็นแล้ว เจ็บจิมแทน;-;

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ สรุปตัวน้องอยู่ตรงที่เราปวดเลย ตอนนี้ไม่ปวดแล้วแต่จุกแทน 38w3d ถีบทีจุกๆเลยคะ

เปนเหมือนกันค่ะเวลาก้มหรือยกของหนักและเวลาดืมน้ำแข้งก็จะรู้สึกปวดๆแข้งๆยังใงไม่รู่ค่ะ กังวลจังค่ะ

เป็นคะ...แต่จะเป็นหลังจากที่เดินเยอะๆ..ขยับตัวลุกไปเข้าห้องน้ำนี่จี๊ตเลย..แต่จะเป็นแค่2-3 วัน..ก็ดีขึ้น..

4y trước

อ่อค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

ปกติค่ะ เป็นอาการคุณเเม่ท้องเเก่ใกล้คลอด บ้านนี้ผ่านมาเเล้วค่ะตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 8 วันเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะข้างขวาหายใจแรงๆกะเป็นค่ะ เพราะก่อนท้องเคยเปนโรคปอดมาก่อนตอนนี้ได้31วีคค่ะ

เจ็บซี่โครงซ้ายเหมือนกันค่ะไม่รู้เป็นไรจะเจ็บมากเวลาหายใจเข้าออกแต่เป็นเเค่ตอนกลางคืนนะคะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ

พลิกตัวแถบไม่ได้เลยค่ะเจ็บมากแล้วยิ่งตอนกลางคืนปวดฉี่บ่อย กว่าจะลุกได้ น้ำตาเกือบไหล

ปกติคะ เด็กเค้ากลับหัวเลยทำไห้เรารุ้สึกไม่สบายตัว หน่วงบ้างปวดบ้าง ธรรมดาคะ