ปกติไหมค่ะ 35w3d

(ที่วงสีแดง) ปวดซี่โครงขวามากๆเลยคะ จะไอจะจามก็ปวด ก้มไม่ได้เลย จะลุกไปเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหล มีแม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ ปกติหรือป่าว

ปกติไหมค่ะ 35w3d

บ้านนี้ปวดแต่จิมิ๊คะ เหมือนจะหลุดยังไงไม่รู้ ลุกไปเข้าห้องน้ำทีใจจะขาด

บ้านนี้ เจ็บเฉพาะหลังกินข้าวเย็น นอนพัก ก็จะหายเอง พอกินอีกก็เจ็บอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้จะปวดร้าวระหว่างเชิงกลางมากเวลาลุก

37​ วีค​ 6​ วัน​ เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่เจ็บซี่โครงซ้าย ปวดหลังมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เป็นทางซ้ายปวดตลอดเลย

ปวดเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าเป็นอะไรยิ่งนั่งนานยิ่งปวด

4y trước

ใช่ค่ะ จะนอนก็ปวดจะนั่งก็ปวด 🤣

อาจจะเป็นเเขนขาน้องโดนไว้ค่ะ เดี๋ยวคลอดก้อหาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคล้ายๆเหมือนลูกถีบยันไว้ตลอด

34w จะพลิกตัวแต่ละครั้ง ลำบากมากค่ะ เจ็บจังเลย 😭

เจ็บซี่โครงซ้ายเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลย