โกนผมไฟ

..ถ้าไม่โกนผมไฟ ผมน้องจะบางไม่สวย ..จริงหรือค่ะ คิดว่าจะไม่โกนให้น้อง แล้วมีคนมาทัก

เราไม่โกนค่ะ ผมสวยดกดำมาก การโกนผมไฟเป็นแค่ความเชื่อเท่านั้นจ้า

ตอนแรกว่าจะไม่โกนค่ะ แต่ฝั่งสามีเป็นคนมอญเลยต้องโกนไว้โก๊ะ...

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนเด็กเราไม่เคยโกนผมไฟ โตมาผมอย่างเยอะ เยอะมาก

ไม่ได้โกนค้ะ ตอนนี้น้อง 1ปี ครึ่งเเล้วค่ะ ผมสวยชอบถักเปีย .

หลังจากโกนผมสิ่งที่ได้คือแบบในรูปเลยจ้าไปเป็นทางเลย5555😂

ไม่คะบ้านนี้ไม่โกนผมน้องดกดำมากอยู่ที่กรรมพันธุ์คะ

โกนจร้า บ้านนี้พึงโกนวันนี้เอง น้อง1 เดือน 20. วันจ้ะ

บ้านนี้ไม่โกนจ้า ตัดไปหลายครั้งแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะน้องเราไม่โกน ผมหนาสวยดีค่ะ ผญ

บ้านนี้ตัดออกนิดหน่อย พอเป็นพิธีค่ะ

5y trước

นี่ก็ตัดออกนิดเดียว แต่ญาติๆทัก บอกต้องโกน