เจ็บมากไหมค่ะพอดีท้องเเรกกำลังคิดว่าจะคลอดเองหรือผ่าแต่พี่สาวว่าคลอดเองแผลหายเร็ว

บ้านนี้คนแรกคลอดธรรมชาติ 3840 กำลังจะคลอดคนที่สองเดือนก.ค.นี้ค่ะ

บ้านนี้ แรกเกิด 3502 g. คลอดธรรมชาติค่ะ # ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ ☺

กำลังลุ้นว่า นน.จะลงแม่รึลูกคะ บ้านนี้ 27 วีค นน.ขึ้นมา 10 กก

4y trước

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 26 วีคขึ้นมา 10 โลแล้ว

นานไหมค่ะกว่าจะออก​ ลูกหนูในท้องตอนนี่น่าจะ3โลกว่า

บ้านนี้ แรกคลอด 4300 กรัม ตอนนี้ 2เดือน 18 วัน 6600 กรัม

บ้านนี้ 3520g. คลอดเองค่ะเบ่งตั้งนานกว่าจะออก

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

น้องเซ้นซ์ครับ 3,940กรัมครับคลอดธรรมชาติจ้า

โอ้โห้.......เก่งมากๆเลยค่ะ จ้ำม่ำจังหนูน้อย 😊