ยินดีด้วยนะคะแม่ จ้ำม่ำ​แก้มยุ้ยเชียวค่ะ

แม่เก่งมาก คลอดเองน้องน้ำหนักเยอะจัง

บ้านนี้ 3760g คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

4010G ครับ ผู้หญิง อยู่จนครบ40W ผ่าคลอด

บ้านนี้ 38+5w คลอดธรรมชาติ 3875กรัม

4y trước

โชคดีมากเลยคุณแม่ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะบ้านนี้ท้องแรกคลอดยากเจ็บท้อง2วันสองคืนตอนนี้ท้องสองยังลุ้นๆกลัวๆว่าจะคลอดยากมั้ย

บ้านนี้3630g.จ้า ผ่าคลอดเจ็บไป2ต่อ

บ้านนี้ิิ 3,890 กรัม คลอดเองคะ

คุณแม่คลอดเองเก่งมากๆเลยค่ะ

น้องมีน แรกเกิด 3390 ค่ะ คลอดเอง

เจ็บมากไม่คะ นานไมกว่าออก