คลอดแล้วค่ะ38 week6วัน

#ดวงใจของแม่? มีความสุขที่สุดในชีวิต น้องไออุ่นมารายงานตัวค่ะ ลูกสาวของแม่?? 26/พฤษจิกายน/2562 ผ่าคลอดตอน12 :29 นน.3520ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ38 week6วัน

ยินดีด้วยนะคะ เห็นรอยยิ้มคุณแม่แล้ว มีความสุขด้วยมากๆเลยค่ะ น้องแข็งแรงมากๆนะค่าา 😁

5y trước

ขอบคุนมาากๆค่ะ มีความสุขที่สุดเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะน้องตัวใหญ่คุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะให้ลงลูก

5y trước

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะอยากมีโมเม้นแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ อีก9wก็จะได้เจอหน้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ​ น้องหน้าเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่าาา😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนบล็อคหลังเจ็บมั้ยคะ

5y trước

แงๆๆ กลัวเข็มมากเลยค่ะ แต่จะสู้เพื่ออิหนูของแม่ค่ะ 😭

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แม่คลอดเองไหมคะ

5y trước

แข็งแรงกลับบ้านไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากกก 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ