คลอดแล้วค่ะ38 week6วัน

#ดวงใจของแม่? มีความสุขที่สุดในชีวิต น้องไออุ่นมารายงานตัวค่ะ ลูกสาวของแม่?? 26/พฤษจิกายน/2562 ผ่าคลอดตอน12 :29 นน.3520ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ38 week6วัน

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดที่ไหนค่ะ

5y trước

ว่าแล้ว เห็นคุ้นๆ คลอดเกษมราษฎร์บางแคเหมือนกันค่ะ 😁😁 เดือนที่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้ววนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

ยินดีด้วยคร่าา 🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่