??

ดุ๊กดิ๊กจนอยากเห็นหน้าไวๆ #ความรู้สึกของคนเป็นแม่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

??

20มิถุนาค่ะ แต่คุณยังหุ่นดีอยู่เลยอิจฉาจัง บ้านนี้ท้อง2หมอ ให้คุมน้ำหนักอย่างเดียวเลยค่ะ

ไทยนับ9เดือน​แบบตาราง ต่างประเทศ, ในแอพนับ10เดือน​/40วีค​ ลองลงแอพ​ดูนะคะ​ 280​ days​ : pregnancy diary

4y trước

เท่ากันค่ะ​ที่​ 40​ วีค​ ในอัลตร้าซาว​ด์อาจจะ​ไม่​ตรงเพราะ​เครื่อง​คาดคะเนจากน้ำหนักค่ะ​ ถ้านับวีคไม่​เป็นใส่ในแอพตรงเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้10มิภุนาจ้า แต่ยังไม้รู้สึกว่าลูกดิ้นเรยจ้า เกี่ยวกับน่าท้องหนารึป่าวค่ะ

คุณแม่ท้องอ่อนกว่าเราทำไมกำหนดคลอดมิถุนา ของเรา24wกำหนดคลอดกรกฎา

4y trước

ของเรา24wกำหนดคลอด29ก.คจ้า

บ้านนี้18มิถุนายน​จ้า แต่ยังดิ้นไม่เก่งเบยจ้า ของคุน​แม่​ดิ้นเก่งไหมค่ะ

คุณแม่หุ่นดีมากจ้า..ทางนี้อ้วนแบะเลย 😂😂 กำหนดคลอด 14 มิถุนายน จ้าา ❤

22 w 3 d เหมือนกันค่ะ กำหนด 29 มิถุนา ตอนนี้ดิ้นแรงขึ้น รู้สึกได้ชัดขึ้น

แม่นับผิดหรือเปล่าอ่านไปก็แอบงง😂เพราะบ้านนี้21w+3ยังกำหนด15กันยาจ้าา

4y trước

จริงค่ะเรา20wคลอด25กันยา

บ้านนี้ได้22Wกำหนดผ่าคลอด5กรกฎารึอาจจะก่อนยังไม่แน่ใจจ้า

บ้านนี้ 24 วีค ท้องออกนิดเดียว เหมือนคนอ้วนลงพุงเลย