??

ดุ๊กดิ๊กจนอยากเห็นหน้าไวๆ #ความรู้สึกของคนเป็นแม่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

??

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ อิแม่บ้านนี้นิอืดมาก กำหนด 11มิถุนา63

มิถุนาค่ะแต่ท้องโตมากๆทำมัยของคนอื่นเล็กกว่าเยอะ

บ้านนี้26+4 กำหนดคลอด7ก.ค ค่ะ แม่นับผิดเดือนหรือป่าวค่ะ

22วีค​ กำหนด​คลอด​13​ กันยา​ แม่น่าจะนับวันผิดน๊าา

24+1 อยากเห็นหน้าเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากกก😊

แม่ท้องสวยมากค่ะ 😇😇 กำหนดคลอด 2 มิย.ค่ะ ทีม มิย. 🙂

แม่น่าจะนับผิดนะคะ เรา30วีค ยังกำหนด14ก.ค.เลย 😂😂

ของเรา24+3 กำหนดคลอด ก.คค่ะ คุณเเม่นับผิดป่าวค่ะ

บ้านนี้30W ยังกำหนด ก.ค.เลยคะ แม่น่าจะนับวันผิด

บ้านนี้ 24 w 1d กำหนดคลอด มิ.ย. เหมือนกันจร้า